Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shenzhen XH Technology Co., Ltd. Tham quan nhà máy

Trung Quốc Shenzhen XH Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Shenzhen XH Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Các mẫu là hoàn hảo, đơn hàng cuối cùng là hoàn hảo và dịch vụ khách hàng tuyệt vời trong toàn bộ quá trình. Rất khuyến khích.

—— kẻ chiến thắng ***

Tôi đã vô cùng hài lòng khi làm việc với công ty này. Họ dễ dàng giao tiếp, kịp thời với lô hàng của họ và sản phẩm trông rất tuyệt. Cám ơn bạn một lần nữa!

—— Iris ***

Các sản phẩm chính xác là những gì tôi đang tìm kiếm! Vận chuyển nhanh chóng và các sản phẩm đến đóng gói rất tốt và không bị hư hại. Mong được đặt hàng một lần nữa!

—— Celic ***

Dịch vụ khách hàng tuyệt vời mọi lúc và sản phẩm tuyệt vời. Có thể cung cấp tùy chọn khách hàng để có chúng đóng gói cá nhân? Những thứ này sau đó có thể được bán ngay lập tức trong các cửa hàng của họ.

—— Scott ***

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Thâm Quyến XH Technology Co., Ltd., thành lập năm 2012, chuyên phát triển thị trường, thiết kế sản phẩm, sản xuất các sản phẩm acrylic. Sau 7 năm phát triển, XH Technology đã phát triển thành nhà sản xuất hạng nhất tại Trung Quốc cho các sản phẩm và dịch vụ acrylic. Chúng tôi mang đến cho khách hàng của mình giá trị đáng kể: "Nhà cung cấp dịch vụ sản phẩm acrylic một cửa", Cung cấp xu hướng nhu cầu thị trường mới nhất, thiết kế sản phẩm miễn phí cho khách hàng hoặc giúp khách hàng tối ưu hóa các giải pháp thiết kế và cung cấp dịch vụ mẫu nhanh, kính hữu cơ tiên tiến (acrylic ) năng lực sản xuất chế biến. Niềm tin của chúng tôi: "Bạn cho chúng tôi một ý tưởng và chúng tôi cung cấp cho bạn một thế giới hoàn hảo".
  XH Technology đã có đội ngũ nghiên cứu thị trường giàu kinh nghiệm, những người có thể hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng cuối cùng một cách kịp thời; các kỹ sư của nhóm thiết kế nhận được thông tin này và biến nó thành sản phẩm mới; đội ngũ bán hàng quảng bá những sản phẩm thiết kế mới này đến khách hàng của chúng tôi, để họ có thể duy trì khả năng cạnh tranh thị trường. Đổi mới thị trường liên tục cung cấp cho khách hàng của chúng tôi động lực để tiếp tục tăng trưởng. Mặt khác, Thâm Quyến, công ty của chúng tôi có trụ sở, có một chuỗi công nghiệp sản xuất acrylic rất hoàn chỉnh. Từ sản xuất tấm acrylic chất lượng cao đến thiết kế sản phẩm và khả năng xử lý acrylic hoàn hảo, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng các giải pháp sản phẩm acrylic một cửa.
  XH Technology có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp: 4 doanh số hỗ trợ kỹ thuật, 4 kỹ sư thiết kế acrylic, 2 kỹ sư chất lượng, 5 kỹ sư quy trình sản xuất, 33 công nhân lành nghề có hơn 5 năm kinh nghiệm trong quy trình sản xuất acrylic.
  XH có các thiết bị xử lý acrylic tiên tiến: cưa cắt chính xác acrylic, máy cắt laser, máy chấm laser, máy khắc CNC, máy đánh bóng gương kim cương, máy uốn, máy đánh lửa, máy cắt tỉa, máy khoan, lò nướng lớn, xưởng in màn hình sạch.
  Sản phẩm chính của chúng tôi: 1. Giá đỡ màn hình acrylic; 2. Hộp đèn acrylic; 3. Dấu hiệu acrylic; 4. Vật tư khách sạn acrylic 5. Vật tư văn phòng acrylic; 6. Khung ảnh acrylic; 7 quà tặng acrylic; 8. Nội thất acrylic ...
  Công nghệ XH tuân thủ khái niệm dịch vụ "Khách hàng đầu tiên, phản hồi nhanh", chấp nhận tất cả các loại đơn đặt hàng ODM, cung cấp cho khách hàng hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và các sản phẩm chất lượng cao để giúp khách hàng thành công. Sản phẩm chất lượng cao nhất, chi phí thấp nhất và khách hàng chất lượng cao nhất là tính năng độc đáo của các khái niệm "Khách hàng đầu tiên" của chúng tôi.

 • OEM/ODM

  Gói

 • Nghiên cứu và phát triển
  Thảo luận về các lựa chọn thiết kế với khách hàng

  Phác thảo sản phẩm

  Thiết kế sửa đổi

  Thiết kế và vẽ

Chi tiết liên lạc
Shenzhen XH Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Jason

Tel: +86 13823243151

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)